Cách chọn sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt

Dựa vào các thông số trên sản phẩm, chúng ta dễ dàng nắm bắt được các tính năng của sàn gỗ. Nhưng hiện nay, thông số của nhiếu loại sàn phẩm chỉ mang tính chất phô bày và dẫn dụ khách hàng. Nó không còn biểu hiện trung thực chất lượng của sản phẩm đúng như ý nghĩa ban đầu. Trường hợp này xuất hiện nhiều với các loại trôi nổi không rõ xuất xứ trên thị trường. Vì vậy để có được chất lượng cho quyết định của mình đối với khách hàng không chuyên sâu về lĩnh vực sàn gỗ, chúng ta nên chọn các thương hiệu nổi tiếng từ Châu Âu. Dù không hoàn toàn tuyệt đối, nhưng dùng sàn gỗ xuất xứ từ các nước Đức, Thụy Sĩ,… Sẽ tạo cho người dùng tâm ý an tâm vì độ bền bỉ theo thời gian của sản phẩm. Riêng sàn gỗ công nghiệp Trung Quốc với khả năng chịu nước rất kém của mình hiện đang trà trộn rất nhiều vào thị trường Việt Nam bởi màu sắc bắt mắt và giá tiền quá rẻ. Người mua hàng cần sáng suốt để tránh mất tiền vào các sản phẩm không chất lượng. Dưới đây là một số lời khuyên hy vọng sẽ hữu ích mà chúng tôi mang đến cho các bạn:

Mẫu sàn gỗ công nghiệp chịu nước

– Dựa vào kiểm tra trực tiếp: như đã nói, giờ đây chúng ta không thể tin tưởng hoàn toàn vào các thông số ghi trên sản phẩm, buộc phải có những cách kiểm tra riêng biệt và độc lập khi lựa chọn. Một thử nghiệm nho nhỏ sẽ giúp khách hàng kiểm định được độ chịu nước của sàn gỗ:lấy một mẫu đó ngâm nước từ 1 đến 2 ngày. Sau đó vớt ra rồi so sánh với chất liệu tương tự ở tình trạng ban đầu. Độ chênh lệch trong sự biến dạng và hư hỏng chính là câu trả lời trung thực nhất về chất lượng sản phẩm. Các cửa hàng sẽ hoàn toàn hỗ trợ nếu bạn mua hoặc gia công với số lượng lớn.

Dù không phải là chuyên gia, nhưng chúng ta buộc phải trang bị những kiến thức cơ bản về sản phẩm mà chúng ta sẽ sử dụng. Các thông tin và kinh nghiệm cơ bản về sàn gỗ rất nhiều trên mạng, việc của bạn là chịu khó tìm hiểu, tham khảo,… Về độ chịu nước của sàn, cách phân biệt sàn gỗ cao cấp và loại thường, thời gian chịu nước của từng loại,…Sự am hiểu của bạn cũng làm thay đổi thái độ và một vài mục đích tiêu cực của người bán hàng.

Các sàn gỗ có khả năng chịu nước tốt hiện nay

Sàn gỗ công nghiệp Malaysia: dù không nằm trong khu vực Châu Âu, quốc gia Đông Nam Á Malaysia rất nổi tiếng trong việc sản xuất ra các loại sàn gỗ công nghiệp chống nước cực kì nổi tiếng  Inovar,  Smart choice, Smart  wood và  là các tên tuổi không thể bỏ qua bới khả năng chịu nước đến đáng ngờ. Độ giãn nở của chúng chỉ từ 5 đến 8 % khi tiếp xúc từ 8 đến 10 giờ trong nước. Bền màu với thời gian, khó bông tróc giãn nở,… Là những đánh giá rất tích cực từ những ai đã dùng qua các sản phẩm này.

 

Sàn gỗ công nghiệp Đức:

Chúng tôi sẽ dành nhiều thời gian để nói về sản phẩm này vì sàn gỗ EGGER Aqua+ được cho là vượt trội hơn so với các sản phẩm khác trên thị trường hiện nay. Đây là dòng sản phẩm cao cấp được trang bị và đảm bảo nhiều tính năng ưu việt trong quá trình sản xuất.

+ Sàn gỗ công nghiệp EGGER được sản xuất bằng công nghiệp hiện đại và tiên tiến. Quy trình khéo kín, nguyên liệu tự nhiên, tất cả kết hợp chặt chẽ với nhau để cùng mang đến người dùng một chất liệu lót sàn hoàn hảo. Sàn gỗ EGGER được kiểm duyệt sát sao và công nhận bởi tổ chức PEFC về chất lượng sản phẩm và uy tín của sản phẩm trên thị trường.

+ xét về khả năng sàn gỗ chống nước, EGGER tự tin khi đứng trên đài so sánh với nhiều sản phẩm từ Châu Âu khác. Không chỉ chống nước, nó còn đảm bảo được một số vấn đề khi tiếp xúc với nước quá lâu.

+ EGGER có kết cấu chú trọng vào bề mặt của sản phẩm. Đó là mặt sàn với độ đàn hồi cao, co dãn linh hoạt trước sự thay đổi của môi trường, khí hậu. Đặc biệt với sức nặng từ nhiều đồ vật cồng kềnh, EGGER sẽ có sự đàn hồi nhất định để tránh ảnh hưởng ức chế đến các khu vực khác gây nức gãy bề mặt sàn. Sau đó, đàn hồi trở lại hình dạng ban đầu để dàm bảo tính thẩm mỹ.

Điều này được quy định bởi công nghệ sàn xuất bề mặt Self Repair Effect như một yếu tố không thể thiếu trong quá trình sản xuất. Công nghệ hèm khóa bản quyền UNIFIT vốn rất được ưa chuộng tại thị trường Châu Âu đang dần phổ biến tại Việt Nam.

Đại diện cho chất lượng của sàn gỗ, tính chịu nước là mục tiêu và cũng là lý do cho sự ra đời của sàn gỗ chất lượng Châu Âu,tiêu biểu là sàn gỗ EGEER Đức.

CÔNG TY TNHH XNK SÀN GỖ NHÀ RỒNG

KHO SÀN GỖ MIỀN NAM

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Tư Giãn, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 08 62718 666 – 0918.761.953 – 0989.677.795

Email: info@sangonharong.vn