Chọn sàn gỗ, đồ nội thất hợp phong thủy cho người mệnh kim

Có lẽ bạn hẳn rất quan tâm đến phong thủy cho người mệnh kim khi chọn loại sàn gỗ hay một số đồ nội thất trang trí trong gia đình sao cho hợp cung mạng, mang tiền tài và may mắn đến cho bản thân và gia đình.

Trước khi giới thiệu với bạn loại sàn gỗ và đồ nội thất phù hợp. Chúng ta hãy cùng điểm qua đôi chút điều thú vị về mệnh kim.

Tổng quan về phong thủy cho người mệnh kim:

Xin chúc mừng bạn đang đọc bài viết này và có năm sinh sau đây:

Sinh năm 1932, 1992 Tuổi Nhâm Thân
Sinh năm 1955, 2015 Tuổi Ất Mùi
Sinh năm 1984, 1924 Tuổi Giáp Tý
Sinh năm 1933, 1993 Tuổi Quý Dậu
Sinh năm 1962, 2022 Tuổi Nhâm Dần
Sinh năm 1985, 1925 Tuổi Ất Sửu
Sinh năm 1940, 2000 Tuổi Canh Thìn
Sinh năm 1963, 2023 Tuổi Quý Mão
Sinh năm 1941, 2001 Tuổi Tân Tỵ
Sinh năm 1970, 2030 Tuổi Canh Tuất
Sinh năm 1954, 2014 Tuổi Giáp Ngọ
sinh năm 1971, 2031 Tuổi Tân Hợi

Màu sắc tương sinh tương khắc

Người mệnh kim hợp các màu sau đây:

  • Màu vàng: Là tượng trưng của sự thuần khiết, trong sáng và thành công. Màu vàng đem lại cảm giác nhẹ nhàng, dễ chịu và thoải mái hơn cho người nhìn. Đây là màu sắc được coi là sự chủ đạo, đem lại may mắn, hạnh phúc đối với người phương Đông. Với người mệnh Kim đây được xem là màu phù hợp nhất.
  • Màu trắng: Được xem là biểu tượng cho sự tinh khiết, giản dị và trong sáng. Mọi sự trên đời đều khởi nguồn từ màu trắng và, vì thế mà màu trắng được ví như nền tảng cuộc sống giúp con người trở nên hoàn thiện hơn. Màu trắng là màu tương sinh với người mệnh Kim, đem lại cuộc sống giàu sang cho chủ sở hữu. Xem thêm bộ sưu tập sàn gỗ egger màu trắng xám
  • Màu xám bạc: Đối với người thuộc mệnh Kim màu xám bạc rất tốt cho cung Tử Tức (con cháu) và Quý Nhân hoặc Quan Lộc. Màu sắc này còn giúp người thuộc mệnh Kim phát huy những ưu điểm nổi bật của họ như: Tinh tế, sâu sắc, sáng tạo.

Người mệnh kim khắc các màu sau đây:

Màu đỏ và hồng: Theo ngũ hành thì Kim khắc Hỏa, mà hai màu này lại là đại diện cho mệnh Hỏa vì thế nên nó không tốt đối với những người mệnh Kim.

Lựa chọn sàn gỗ và đồ nội thất cho người mệnh kim

Với những màu sắc tương sinh và tương khắc ở trên bạn có thể dễ dàng chọn được màu sàn gỗ dễ dàng rồi đúng không: các loại sàn gỗ màu trắng, sàn gỗ màu sáng đem đến sự tinh tế, đơn giản. Nếu muốn ấm áp hơn bạn có thể chọn sàn gỗ công nghiệp màu vàng nhạt, vàng đậm, màu nâu đất, cam đất.

Có thể chọn đồ nội thất như tủ quần áo, giường ngủ, kệ tivi, tủ bếp bằng chất liệu gỗ tự nhiên hay gỗ công nghiệp. Tuy nhiên, với gia đình không có điều kiện để đủ kinh phí sử dụng sàn gỗ tự nhiên, cũng như đồ nội thất. Bạn có thể sử dụng cốt gỗ công nghiệp phủ Veneer gỗ tư nhiên mang đến độ thật đến hoàn hảo bằng mắt và lớp bề mặt. Hoặc để tăng độ bền và đẹp hơn có thể sử dụng laminate.

Một số mẫu nội thất Mộc Nhân tham khảo cho người mệnh kim:

phong thủy cho người mệnh kim
Sàn gỗ màu xám + đồ nội thất màu trắng kết hợp màu vàng gỗ
phong thủy người mệnh kim
Kết hợp đồng điệu giữa sơn tường đồ nội thất và sàn nhà.
phong thủy cho người mệnh kim
Sàn gỗ và tủ bếp màu trắng
tủ bếp gỗ veneer sồi và sàn gỗ màu vàng đất
Tủ bếp gỗ veneer sồi và sàn gỗ màu vàng đất.

Sàn gỗ Nhà Rồng chúc quý khách hàng thuộc cung mệnh kim tìm được không gian sống lý tưởng nhất, hợp phong thủy của mình nhé.

Xem thêm sàn gỗ egger cho không gian của bé TẠI ĐÂY