Công Ty sàn gỗ công nghiệp có giá rẻ mà uy tín?

Sàn gỗ giá rẻ đang là sự lựa chọn của nhiều khách hàng lắp đặt các công trình dự án ngắn hạn, văn phòng, shop, cửa hàng. Hãy cùng tìm hiểu làm các nào để chọn được loại sàn gỗ tốt và giá rẻ nhé.

Lựa chọn công ty sàn gỗ giá rẻ:

Để chọn được công ty phân phối sàn gỗ giá rẻ chất lượng tốt trên thị trường hiện nay không phải việc đơn giản. Trước khi quyết định chọn nhà phân phối nào thì khách hàng nên tìm hiểu các vấn đề sau:

– Lựa chọn công ty có giá cả phù hợp. Biết rằng bất kỳ doanh nghiệp sàn gỗ nào cũng có nhiều mức giá tương ứng với nhiều chất lượng khác nhau. Nhưng nếu chọn đúng công ty có giá cả phải chăng, thì cho dù bạn có chọn loại sàn nào, cũng sẽ giúp bạn tiết kiệm một số tiền không nhỏ. Về thông tin các của hàng, chúng ta có thể tìm hiểu qua internet; tham khảo những ai có kinh nghiệm về sàn gỗ;…

– Tìm hiểu về các công ty theo sự chỉ dẫn của những người có kinh nghiệm, sau đó bản thân chúng ta sẽ tự kiểm chứng cửa hàng bằng cách xem giấy chứng nhận sản phẩm, các thông số kỹ thuật trên sản phẩm, đánh giá của khách hàng về đơn vị phân phối đó,… Một lưu ý nhỏ cho bạn là nên bắt đầu từ những địa điểm gần khu vực mình sinh sống, để giảm chi phí vận chuyển đối với các đơn hàng số lượng lớn,…

– Tìm hiểu nhiều nhà phân phối sàn gỗ sau đó cần so sánh giá cả và chất lượng của các sản phẩm. Không chỉ giá sản phầm, khách hàng cũng cần quan tâm đến chi phí vận chuyển, chi phí gia công,… Từ đó có cho mình sự lựa chọn ít tốn kém nhất.

– Sau khi đã xác định đơn vị phân phối, khách hàng cần trực tiếp đến cửa hàng kiểm tra cụ thể chất lượng của sàn gỗ, tránh trường hợp chỉ xem qua hình rồi vội vã đặt hàng, hình ảnh trên các trang quảng cáo sẽ không biểu hiện được hết cả tính năng của sàn gỗ.

   Các bạn cứ thử truy cập vào trang web: >> http://sangonharong.com/ <<>> http://sangonharong.vn/ << của công ty TNHH XNK sàn gỗ Nhà Rồng

Tại sao nên chọn Kho Sàn Gỗ Miền Nam:

– Kho Sàn Gỗ Miền Nam có đội ngũ chuyên viên tư vấn có thâm niên công tác trong lĩnh vực sàn gỗ. Vì thế, đội ngũ tư vấn viên nắm rõ tất cả những kiến thức chuyên môn, kĩ thuật lắp đặt cùng với việc cọ sát thực tế qua nhiều công trình lớn nhỏ sẽ mang đến dịch vụ tối ưu nhất, đảm bảo sự hài lòng cho Quý khách hàng.
– Kho Sàn Gỗ Miền Nam có đội ngũ thợ thi công lành nghề, có khả năng linh hoạt lắp ráp theo thực tế công trình, giúp cho nhà bạn sở hữu một không gian hoàn hảo nhất.
– Kho Sàn Gỗ Miền Nam cung cấp hàng chính hãng, đa dạng về nguồn gốc xuất xứ, mẫu mã, màu sắc, giá thành hợp lý, mang tính cạnh tranh cao.
– Kho sàn gỗ Miền Nam bảo hành đúng theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất. Trong trường hợp do lỗi của khách hàng, Kho sàn gỗ Miền Nam sẽ vẫn hỗ trợ bảo hành sửa chữa với chi phí hợp lý.
– Hàng hóa luôn đầy đủ tại kho, đáp ứng nhu cầu của khách hàng bất cứ khi nào cần, không để khách hàng phải đợi chờ hàng. Điều này chứng tỏ tiềm năng phát triển bền vững của công ty vì vậy khách hàng hoàn toàn yên tâm và tin tưởng khi lựa chọn sản phẩm của chúng tôi.

 CÔNG TY TNHH XNK SÀN GỖ NHÀ RỒNG

KHO SÀN GỖ MIỀN NAM

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Tư Giãn, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 08 62718 666 – 0918.761.953 – 0989.677.795

Email: info@sangonharong.vn

Hình ảnh sàn gỗ đã lắp đặt cho khách hàng: