ĐỊA CHỈ MUA SÀN GỖ CÔNG NGHIỆP UY TÍN TẠI TPHCM

Nhu cầu trang trí không gian nội thất ngày càng tăng mạnh hơn, nhất là sàn gỗ công nghiệp với nhiều ưu điểm tiện dụng nên lại càng được ưa chuộng hơn. Tại thị trường  TPHCM có rất nhiều cửa hàng, đơn vị đua nhau ra đời kinh doanh sàn gỗ. vì thế thị trường ván sàn vốn đã sôi động nay còn sôi động hơn, khách hàng đứng giữa biển thương hiệu khác nhau và họ không biết lựa chọn sản phẩm nào? Mua ở đâu? Nơi nào bán hàng uy tín, chất lượng? Điều này đã gây ra nhiều khó khăn cho việc lựa chọn một loại ván sàn ưng ý của nhiều khách hàng.

Mua sàn gỗ công nghiệp ở đâu tại TP.HCM?

Công ty Sàn Gỗ Nhà Rồng trong những năm qua hoạt động kinh doanh, cung cấp những dòng sản phẩm sàn gỗ công nghiệp, tự nhiên, vật liệu đi kèm trong quá trình thi công… đã nhận được nhiều sự phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Tất cả mọi khách hàng của Nhà Rồng luôn hài lòng về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, cùng với thái độ phục vụ, cung cách làm việc của công ty chúng tôi cũng được khách hàng khen ngợi, đánh giá cao. Công ty chúng tôi tin chắc rằng sẽ là địa điểm mang đến nhiều sự chọn lựa tuyệt vời nhất cho quý khách hàng từ sàn gỗ giá rẻ đến cao cấp tại khu vực TPHCM này.

Sàn gỗ chất lượng giá rẻ

Công ty chúng tôi luôn nhập khẩu những sản phẩm sàn gỗ mang thương hiệu nổi tiếng, chính gốc từ nhiều quốc

gia khác nhau trên thế giới như:  sàn gỗ Thái Lan, Thụy Sĩ, Đức, Malaysia, Trung Quốc, các nước khu vực Châu Âu, Bắc Mỹ… luôn đa dạng về mẫu mã, màu sắc, thiết kế, mức giá nên có thể cung ứng được mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng trên thị trường.

Cty chúng tôi là địa chỉ mua sàn gỗ công nghiệp uy tín tại thành phố HCM & cả ở khu vực Hà Nội, tiện cho việc tìm mua sản phẩm của khách hàng ở cả khu vực phía Bắc và phía Nam

Văn phòng tại TPHCM:

ĐC: 55 Nguyễn Tư Giản, P.12, Q.Gò Vấp, TPHCM

Điện Thoại: 08 6272 3219 – 0902.426.959

Email: sangonharong@gmail.com

Văn Phòng tại Hà Nội:

ĐC: 19D Cát Linh, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại : 0918 761 953

Email: sangonharong@gmail.com

Tổng Kho Sàn Gỗ Nhà Rồng

Địa Chỉ: 47/2 Song Hành, P.Trung Mỹ Tây, Q.12, TP.HCM

Để phục vụ khách hàng ngày càng tốt hơn, chúng tôi luôn không ngừng đẩy mạnh nhập khẩu những sản phẩm mới, chất lượng, luôn có những ưu đãi tốt cho khách hàng.

>> Xem thêm: Những điều thú vị về sàn gỗ công nghiệp ⇒ Tại Đây