Những lưu ý quan trọng khi chọn công ty sàn gỗ công nghiệp

Chất lượng sàn gỗ công nghiệp thật khó mà phân định bằng mắt thường, hoặc qua vài lần tiếp xúc. Nhiều người tiêu dùng phó thác chất lượng cho giá cả, vì họ tin rằng thứ gì giá cao thì chất lượng sẽ được đảm bảo. Quy luật này từ lâu đã không còn tuyệt đối. Để tránh trường hợp mua nhầm hàng kém chất lượng, chúng ta cần phải quan tâm cà 2 tiêu chí: chất lượng và giá cả. Và, chính xuất xứ của sản phẩm sẽ giúp ta xác định được dễ dàng 2 tiêu chí đó.

Hãy đến với Kho sàn gỗ công nghiệp tại Miền Nam để có sản phẩm tốt nhất

Thị trường sàn gỗ – hàng thật giả lẫn lộn

Sàn gỗ công nghiệp đã thực sự phổ biến ở nhiều nước trên thế giới với mật độ sử dụng dày đặt. Ở Việt Nam nói riêng, đã có đến hàng chục các hãng xuất xuất khác nhau cho chất liệu này. Hơn nữa sàn gỗ công nghiệp Việt Nam xuất xứ từ Trung Quốc, số bậc trung còn lại đến từ Ấn Độ, Malaysia, Thái Lan, … Đặc biệt còn có các dòng sản phẩm cao cấp hơn đến từ Đức, Bỉ,…

Nói rằng sàn gỗ là chất liệu mà khách hàng khó phân định được chất lượng trong lúc mua thực sự có lý do. Bởi lẽ, mẫu mã bên ngoài quy định tính thẩm mỹ, nhưng độ bền và độ chịu lực của chất liệu lại nằm ở cách sản xuất và chất liệu. Nhưng, sản phẩm được sản xuất thế nào, nguyên liệu ra sao, thật không dễ dàng biết được qua lần tiếp xúc đầu tiên. Trên thị trường hiện nay, không ít các sản phẩm kém chất lượng đến từ nhiều nguồn sản xuất không chuyên nghiệp, hoặc cố tình sản xuất sản phẩm kém chất lượng đánh vào điểm yếu của khách hàng. Điển hình là nhiều loại xuất xứ từ Trung Quốc. Không dùng nhiều sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ Trung Quốc sử dụng chất gỗ loại thải đã pha tạp ép nhiệt với hóa chất làm nguyên liệu chính cho sản phẩm của mỉnh. Không những cắt giảm về nguyên liệu, mà cả quá trình sản xuất cũng bị rút ngắn giai đoạn, gây ảnh hưởng đến độ bền của sản phẩm. Chất lượng thì xuống cấp gấp mấy lần, nhưng lại rất được lòng khách hàng vì giá thành có giảm đi rất nhiều.

Điều đó không có nghĩa tất cả các loại sàn xuất xứ từ Trung Quốc đều là hàng kém chất lượng. Ngay những ngày đầu tiên có mặt trên thị trường, sàn gỗ Trung Quốc đã chạm tay người dùng bởi nhiều điểm cộng: mẫu mã phong phú, chất lượng đa dạng, giá thành khá rẻ, chất lượng tương đối,phù hợp với môi trường,… Mặt bằng chung, loại này có thời gian chống ẩm từ 6 đến 12 tiếng; trước đây độ chống trầy là AC2, nhưng đã được nâng cấp lên AC3 và AC4. Tuy xuất xứ từ Trung Quốc, nhưng các hãng sàn gỗ Galamax, Kosmos, MalayfloorMaxlock,…lại được sử dụng rộng rãi với những phản hồi rất tích cực.

Sàn gỗ công nghiệp Đức được xếp vào hàng những sàn gỗ cao cấp nhất hiện nay. Sản xuất theo quy trình đạt chuẩn Châu Âu với sự đảm bảo nghiêm ngặt trong suốt dây chuyền, nó đảm bảo đầu ra sản phầm phải đạt chất lượng với nhiều tiêu chí. Nhất là sàn gỗ công nghiệp Egger là thương hiệu hàng đầu của Đức.

Các bạn hãy lựa chọn Sàn gỗ công nghiệp Egger cho công trình của mình được hoàn hảo hơn

CÔNG TY TNHH XNK SÀN GỖ NHÀ RỒNG

KHO SÀN GỖ MIỀN NAM

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Tư Giãn, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 08 62718 666 – 0918.761.953 – 0989.677.795

Email: info@sangonharong.vn