Sàn gỗ công nghiệp chịu nước là loại nào?

Khả năng chịu nước của sàn gỗ công nghiệp là yếu tố quan trọng hàng đầu để đánh giá chất lượng của bất kì loại nào. Nếu thực sự quan tâm đến vấn đề này, chúng ta nên chọn những loại sàn gỗ cao cấp xuất xứ từ các nước Châu Âu như Đức, Pháp, Malaysia, Thụy Sĩ,… Xét về khả năng chịu nước, đây là yếu tố tiên quyết được kiểm kê sát sao trong quá trình sản xuất của các thương hiệu nổi tiếng từ các nước kể trên.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

So với sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp đang dần thay thế và ngày càng phổ biến trên thị trường. Không có nhiều thời gian để chăm sóc chúng một cách tốt nhất có thể, khách hàng ưa chuộng các sản phẩm có khả năng miễn nhiễm trước nhiều nguy cơ gây hại. Đã khắc phục được nhiều những mặt hạn chế của sàn gỗ tự nhiên, sàn gỗ công nghiệp chịu nước nổi trội hơn cả, rất đáng công nhận và tin dùng.

Đeo đuổi sát sao theo thị hiếu khách hàng, thị trường sàn gỗ chịu nước ngày nay có nhiều sản phẩm mẫu đẹp mà giá thì lại rẻ, dễ dàng thu hút sự chú ý của người tiêu dùng. Nhưng chất lượng thực sự như thế nào sẽ được phơi bày khi khách hàng đã mua và sử dụng. Bởi thế, việc lựa chọn để mang về cho mình chất liệu lót sàn ưng ý và giảm thiểu rủi ro về mua sắm là vấn đề khá lớn đặt ra cho khách hàng.

Sàn gỗ công nghiệp chịu nước

Loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước giúp nó tồn tại bền vững với thời gian. Khí hậu nước ta nóng ẩm mưa nhiều, đòi hỏi tiêu chí này phải thật triệt để và được nâng cấp ngày ngày. Chúng ta không thể bảo vệ sàn gỗ khỏi tiếp xúc với nước, chúng ta phải trang bị cho nó khả năng chịu nước thật tốt để sàn gỗ không dễ dàng biến dạng trước nhiều tác nhân do nước gây ra như: phồng rộp, méo mó, bay màu, bông tróc

Tham khảo những mẫu sàn gỗ công nghiệp siêu chịu nước

Sàn gỗ công nghiệp Egger Aqua+ (Nhập khẩu từ Đức, có thể ngâm trong nước 72 giờ mà vẫn không phồng rộp hay méo mó)

 Sàn gỗ công nghiệp chịu nước cực tốt là dòng cao cấp của Inovar nhập từ Malaysia (Độ giãn nở chỉ từ 3 đến 5 % khi tiếp xúc từ 8 đến 10 giờ trong nước. Bền màu với thời gian, khó bông tróc giãn nở,… Là những đánh giá rất từ những ai đã dùng các sản phẩm này)

Sàn gỗ công nghiệp được sử lý khi bị ngập nước

Và nhiều loại sản phẩm khác, các bạn hãy gọi cho chúng tôi để đặt hàng loại sàn gỗ công nghiệp chịu nước tốt nhất

CÔNG TY TNHH XNK SÀN GỖ NHÀ RỒNG

KHO SÀN GỖ MIỀN NAM

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Tư Giãn, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 08 62718 666 – 0918.761.953 – 0989.677.795

Email: info@sangonharong.vn