Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất để lót sàn nhà

Với hàng trăm loại khác nhau, việc lựa chọn sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt nhất thật sự không mấy dễ dàng. Sàn gỗ công nghiệp đã thực sự gây tiếng vang lớn trên thị trường. Chúng được người dùng biết đến bởi sự đa dạng về mẫu mã,chất lượng cũng như giá cả ở nhiều mức khác nhau, phục vụ cho nhiều đối tượng.

Thật khó để đưa ra một số liệu chính xác, chỉ có thể nói rằng: chưa kể sàn gỗ tự nhiên, đã có hơn 80 loại sàn gỗ công nghiệp đang được sản xuất và tiêu dùng.

Sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt: 

Để tìm hiểu sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt hiện nay, bạn cần điểm qua một số dòng sàn gỗ sau đây:

Không riêng gì sàn gỗ mà hầu như bất kì loại hàng hóa nào đang được sử dụng tại Việt Nam đều có xuất xứ từ nhiều nguồn khác nhau. Sự cộng hưởng từ nguồn gốc, xuất xứ đã mang đến một thị trường với nhiều mẫu mã, kiểu dáng và chất lượng khác nhau được phân ra thành 2 loại chính: sàn gỗ nhập khẩu và loại được sản xuất tại Việt Nam

  • Sàn gỗ nhập khẩu từ các khu vực khác nhau có sự phân hóa rõ rệt về chất lượng của nó. Nhập từ Trung Quốc rơi vào loại rẻ, Thái Lan có giá cả trung bình đến khá. Riêng các sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu có giá thành cao. Và, giá thành của các loại sản phầm trên đã biểu hiện rất rõ chất lượng của chúng.
  • Sàn gỗ Châu Âu đầu tư mạnh về chất lượng sản phẩm trong quá trình sản xuất, đảm bảo được chất lượng và các tính năng cơ bản của sàn gỗ, hoàn toàn xứng đáng với giá tiền cao hơn so với các sản phẩm khác. Còn đối với các loại từ Trung Quốc, không quá chú trọng đến độ bền, khả năng chống nước,…

Nó vẫn dễ dàng kết thân với thị trường Việt Nam bằng màu sắc hoa văn bắt mắt cùng với giá thành khá rẻ của mình. Số tiền để chi cho sàn gỗ Trung Quốc hoàn toàn phù hợp với túi tiền va thói quen mua sắm của đa phần người Việt, điều này lý giải vì sao hơn 50% sàn gỗ công nghiệp được tiêu thụ ở nước ta có xuất sứ từ Trung Quốc.

  • Bản thân quy trình sản xuất gỗ ở Trung Quốc được chia thành 2 loại: một là sản xuất hoàn toàn theo công nghệ Trung Quốc; hai là sản xuất theo các nhà máy sản xuất của Châu Âu đặt tại Trung Quốc. Do chịu sự chi phối giám sát và những khuôn khổ mà các hãng này đặt ra, chất lượng của sàn gỗ chất lượng Châu Âu tại các nhà máy ở Trung Quốc vượt trội hơn hẳn. Xuất xứ Trung Quốc nhưng chất lượng Châu Âu có thể kể tên như: Kosmos, Galamax…

Sàn gỗ công nghiệp chất lượng cao:

  • Sàn gỗ công nghiệp Egger đẹp về màu sắc, hoa văn tinh tế; cấu trúc bề mặt công phu và đa dạng. Sàn gỗ công nghiệp Đức còn ưu việt ở khả năng chịu nước tốt, độ giãn nở chỉ 1% khi ngâm trong nước sau 24 giờ. Với mức giá khoảng 300.000vnd/ m2, sàn Egger đã chiếm được 20% trên thị trường sàn gỗ Việt Nam.
Sàn gỗ công nghiệp Egger

Đảm bảo được chất lượng(chống chầy xước, màu gỗ khó phai theo thời gian,…) và cả thẩm mỹ, Chỉ những gia đình có điều kiện và thực sự quan tâm đến chất lượng lâu dài mới sẵn sàng chịu chi cho Egger.

  Các mẫu đẹp nhất của sàn gỗ công nghiệp egger

– Sàn gỗ công nghiệp Malaysia

Đây là loại sàn có khả năng tái chế 100%, một con số rất tích cực trong các nghiên cứu bảo vệ môi trường. Sàn có kết cấu 4 lớp hỗ trợ cho tính năng chống bào mòn, trầy xước, mang đến sự an tâm cho người dùng. Các thương hiệu như sàn gỗ Inovar, Janmi chuyên sản xuất sàn từ các loại gỗ quý đang ngày càng gần với thị trường.

Sàn gỗ công nghiệp Inovar

Độ phổ biến của sàn gỗ Malaysia tại Việt Nam hiện nay chỉ đứng sau Đức. Nhưng do những điểm cộng kể trên của chúng mà giá thành buộc phải cao hơn so với sàn Trung Quốc. Điều này là nguyên nhân cho sự kém cạnh của chúng trong công cuộc tấn công thị trường Việt Nam.

  Các mẫu đẹp nhất của sàn gỗ công nghiệp Inovar

– Sàn gỗ công nghiệp Ấn Độ

Công nghệ bảo vệ bề mặt đặc biệt của sàn gỗ Ấn Độ làm cho chúng siêu bền và chống trầy xước cực tốt, chống vết bẩn và tràn nước. lăp đặt sàn cũng dễ dàng và cũng thay đổi nhanh chóng khi thay loại mẫu mã khác.

sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt
sàn gỗ công nghiệp loại nào tốt

Sự đa dạng của màu sắc, thiết kế bề mặt sàn gỗ Ấn Độ đã được chọn lựa kỹ lưỡng với công nghệ của Châu Âu

Thương hiệu nổi tiếng như sàn gỗ công nghiệp Floormax bạn hãy yên tấm về chất lượng lẫn giá cả.

Các bạn muốn hiểu rõ hơn hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn từng sản phẩm

CÔNG TY TNHH XNK SÀN GỖ NHÀ RỒNG

KHO SÀN GỖ MIỀN NAM

Địa Chỉ: 55 Nguyễn Tư Giãn, P.12, Q.Gò Vấp, HCM

Điện Thoại: 08 62718 666 – 0918.761.953 – 0989.677.795

Email: info@sangonharong.vn