SÀN GỖ EGGER H2725 AQUA+

Mã: SÀN GỖ EGGER H2725 AQUA+ Model: Sàn Gỗ Công Nghiệp Chịu Nước Model: Sàn Gỗ Công Nghiệp Đức Model: Sàn Gỗ Công Nghiêp Egger Ngày cập nhật: 10/05/2017

Kích thước:1291*193*8

Độ dày: 8mm

Xuất xứ:Đức

Bảo hành:35 năm

Giá bán:LIÊN HỆ

Egger là thương hiệu sàn gỗ công nghiệp được nhập khẩu từ Châu Âu nó ra đời từ năm 1961 của tập đoàn Egger Group.
     Tập đoàn Egger Group phân phối trên toàn cầu, hơn 17 nhà máy sản xuất gỗ tại Châu Âu. Sàn gỗ Egger được phân phối thương mại ở Việt Nam với gần 20 mẫu mã. Tại các đại lý phân phối được kiểm định về cơ sở vật chất cũng như kĩ thuật gia công lắp đặt kĩ càng.
     Mọi thông tin kiểm định chứng chỉ chất lượng của Egger được minh bạch rõ ràng bởi các cơ quan thẩm quyền quốc tế, Giá sản phẩm Egger được công khai và nghiêm cấm các hình thức bán sai giá ảnh hưởng đến uy tín cũng như quyền lợi người sử dụng.
   Sàn gỗ công nghiệp Eggger đáp ứng nhu cầu sử dụng vật liệu gỗ công nghiệp thay cho gỗ tự nhiên góp phần bảo vệ môi trường .Được kiểm soát chất lượng bởi các tiêu chuẩn khắt khe nhất về chất lượng cũng như mức độ an toàn cho người sử dụng với nhiều điều kiện khác nhau tiêu chuẩn Châu Âu.
     Sản phẩm sàn gỗ Đức Egger tại Việt Nam được cam kết chất lượng bảo hành chính hãng bởi tập đoàn Egger Group .Sàn gỗ công nghệ cao thân thiên với môi trường nâng nội thất Việt lên một tầm cao mới.

Additional information

Kích thước 1291 x 193 x 8 cm

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Hãy là người đầu tiên nhận xét “SÀN GỖ EGGER H2725 AQUA+”

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *